Give answers for the questions based on the "thirukural"

கொடுக்கப்பட்டுள்ள திருக்குறளை படித்து கீழ்காணும் வினாக்களுக்கு விடை தருக?

kodukkappadduLLa thirukkuRaLai padiththu kiizkaaNum vinaakkaLukku vidai tharuka?

Time


அருளென்னும் அன்பின் குழவி பொருளெனும் செல்வ செவிலியால் உண்டு
Aruḷenṉum aṉpiṉ kuḻavi poruḷeṉumcelva ceviliyāl uṇṭu
 
பொருள்
அன்பு என்னும் தாய் பெற்றெடுத்த அருள்
என்னும் குழந்தையானது பொருள் என்கிற
செல்வம் படைத்த செவிலித்தாயால் வளர்க்கப்பட வேண்டும்
aṉpu eṉṉum tāy perreduththa aruḷ
eṉṉum kuḻantaiyāṉatu poruḷ eṉkiṟa
celvam paṭaitta cevilittāyāl vaḷarkkappaṭa vēṇṭum
பொருள் என்கிற செல்வம் படைத்த யாரால்
குழந்தை வளர்க்கப்பட வேண்டும்?
poruḷ eṉkiṟa celvam paṭaitta yārāl
kuḻantai vaḷarkkappaṭa vēṇṭum
kulanthaiyal
cevilittāyāl
177-13899