Answer the questions based on the meaning of the given

திருக்குறளுக்கான பொருளைத் தேர்ந்தெடுத்து கொடுக்கப்பட்டுள்ள வினாக்களுக்கு விடையை தேர்ந்தெடு?

thirukkuRaLukkaana poruLaith theerntheduththu kodukkappadduLLa vinaakkaLukku vidaiyai theernthedu?

Time

Answer the questions based on the meaning of the given "thirukural."
கொடுக்கப்பட்டுள்ள திருக்குறளுக்கான பொருளை படித்து ,
கொடுக்கப்பட்டுள்ள வினாக்களுக்கு விடை கூறுக.
kodukkappadduLLa thirukkuRaLukkaana poruLai padiththu ,
kodukkappadduLLa vinaakkaLukku vidai kuuRuka.
thuppaarkkuth thuppaaya thuppaarkkuth thuppaaya gunpowder rain.
துப்பார்க்குத் துப்பாய துப்பார்க்குத்
துப்பாய தூஉம் மழை.
thuppaarkkuth thuppaaya thuppaarkkuth
thuppaaya thuuum mazai.
Material: Rain used to produce food. Becomes drinking water and makes rare sacrifices.
பொருள் : உணவுப் பொருள்களை விளைவித்துத்தர பயன்படும் மழை. அருந்தும் நீராகவும் ஆகி , அரிய தியாகம் செய்கிறது.
porul : unavup porulkalai vilaiviththuththara payanpadum mazai. aruwthum niiraakavum aki , ariya thiyaakam seykirathu.
unavu
aruwthum niir
unavup porulai
197-278848